தனித்தும் சமூகத்திலே – Thaniththum Samoogaththilae
1. தனித்தும் சமூகத்திலே
கர்த்தர் வாழும் இடத்திலே
சொல் லொண்ணாத வல்லமையும்,
ஊழியத்தின் ஊற்றும் உண்டே;
அன்பின் காணிக்கையுடனே,
என் உள்ளம் துதி செய்யும்;
தம் சித்தத்தை வெளியாக்கி
தாமே காட்சி யளிப்பார்
தனித்தும் சமூகத்திலே
உம் வல்லமை ஒதுக்கிலே
உம்மை நான் நேசித்துழைக்க
அருளேன் ஆயுளெல்லாம்
2. நாவு சொல்வதற்கு மேலாய்
கைகள் செய்வதற்கும் மேலாய்
என் பக்தி மிக ஆழமாய்
என் மீட்பர் ராஜனுக்கே;
வேறொன்றும் உருக்கமாக
உண்மையாய் காத்திடாது,
நறுமணம் வீசச் செய்யாது
நான் செய்யும் சேவை தனில் – தனித்தும்
3. தேவா உம்மை நேரில் பார்த்து,
தரி சித்ததை சொல்வதில்
ஜீவியத்தில் முற்றும் ஆண்டு,
ஒளி வீசிடச் செய்யும்;
என்னை முற்றுமாய் படைத்தேன்
முற்றுமாய் ஒப்பு வித்தேன்
அறிந்தும்மை சேவித்துப் பின்
நேரில் உம்மை காணவே – தனித்தும்
1.Thaniththum Samoogaththilae
Karththar Vaazhum Idaththilae
Sollonnaatha Vallamaiyum
Oozhiyam Oottrum undae
Anbin Kaanikaiyudanae
En Ullam Thuthi Seiyum
Tham Siththathai Veliyaakki
Thaamae Kaatchi Yalippaar
Thaniththum Samoogaththilae
Um Vallamai Othukkilae
Ummai Naan Neasiththu Ulaikka
Arulean Aayulellaam
2.Naauv Solvatharkku Mealaai
Kaikal Seivatharkkum Mealaai
En Bakthi Miga Aalamaai
En Meetpar Raajanukkae
Vearontraiyum Urukkamaaga
Unmaiyaai Kaaththidaathu
Narumanam Veesa Seiyaathu
Naan Seiyum Sevai Thanil
3.Devaa Ummai Nearil Paarththu
Thari siththathai Solvathil
Jeeviyathil Muttrum Aandu
Ozhi Veesida Seiyum
Ennai Muttrumaai Padaithean
Muttrumaai Oppuviththean
Arinthummai Sevaviththu Pin
Nearil Ummai Kaanavae