G Maj
கர்த்தர் என் மேய்ப்பரானவர்
நான் தாழ்ச்சி அடைகிலேன்
அவர் என்னை புல்லுள்ள இடத்தில்
அமர்ந்த தண்ணீர்களண்டையில்
என்னை கொண்டு போகிறார்
ஆத்துமாவை தேற்றி
என்னை நீதியின் பாதையில்
நடத்துவார்-கர்த்தர்
எதிரி முன் விருந்தொன்றை
ஆயத்தம் செய்தீர்
புது எண்ணெய் அபிஷேகம்
என் மேல் ஊற்றி
மரண இருளின் பள்ளத்தாக்கில்
நான் நடப்பினும்-2
பொல்லாப்புக்கு பயப்படேனே
உம் கோலும் தடியும் என்னை தேற்றும்
கர்த்தர் என் மேய்ப்பரானவர்
நான் தாழ்ச்சி அடைகிலேன்
அவர் என்னை புல்லுள்ள இடத்தில்
அமர்ந்த தண்ணீர்களண்டையில்
என்னை கொண்டு போகிறார்
ஜீவனுள்ள நாளும்
நன்மையும் கிருபையும்
தொடருமே-கர்த்தர்
Karthar En Meipparanavar
Naan Thaazhchi Adaigilen
Avar Ennai Pullulla Idathil
Amarntha Thanneergalandayil
Ennai Kondu Pogiraar
Aathumavai Thetri
Ennai Neethiyin Pathayil
Nadathuvaar-Karthar
Ethiri Mun Virunthondrai
Aayatham Seitheer
Puthu Ennai Abishegam
En mel Ootri
Marana Irulin Pallaththakkil
Naan Nadappinum-2
Pollappukku Bayappadene
Um Kolum Thadiyum Ennai Thetrum
Karthar En Meipparanavar
Naan Thaazhchi Adaigilen
Avar Ennai Pullulla Idathil
Amarntha Thanneergalandayil
Ennai Kondu Pogiraar
Jeevanulla Nalum
Nanmayum Kirubayum
Thodarumae-Karthar
கர்த்தர் என் மேய்ப்பராயிருக்கிறார்; நான் தாழ்ச்சியடையேன்.
A Psalm of David. The LORD is my shepherd; I shall not want.
அவர் என்னைப் புல்லுள்ள இடங்களில் மேய்த்து, அமர்ந்த தண்ணீர்கள் அண்டையில் என்னைக் கொண்டுபோய் விடுகிறார்.
He maketh me to lie down in green pastures: he leadeth me beside the still waters.
அவர் என் ஆத்துமாவைத் தேற்றி, தம்முடைய நாமத்தினிமித்தம் என்னை நீதியின் பாதைகளில் நடத்துகிறார்.
He restoreth my soul: he leadeth me in the paths of righteousness for his name’s sake.
நான் மரண இருளின் பள்ளத்தாக்கிலே நடந்தாலும் பொல்லாப்புக்குப் பயப்படேன்; தேவரீர் என்னோடேகூட இருக்கிறீர்; உமது கோலும் உமது தடியும் என்னைத் தேற்றும்.
Yea, though I walk through the valley of the shadow of death, I will fear no evil: for thou art with me; thy rod and thy staff they comfort me.
என் சத்துருக்களுக்கு முன்பாக நீர் எனக்கு ஒரு பந்தியை ஆயத்தப்படுத்தி, என் தலையை எண்ணெயால் அபிஷேகம்பண்ணுகிறீர்; என் பாத்திரம் நிரம்பி வழிகிறது.
Thou preparest a table before me in the presence of mine enemies: thou anointest my head with oil; my cup runneth over.
என் ஜீவனுள்ள நாளெல்லாம் நன்மையும் கிருபையும் என்னைத் தொடரும்; நான் கர்த்தருடைய வீட்டிலே நீடித்த நாட்களாய் நிலைத்திருப்பேன்.
Surely goodness and mercy shall follow me all the days of my life: and I will dwell in the house of the LORD for ever.
சங்கீதம் | psalms : 23
- சின்னஞ்சிறு தீபம் – Chinnajsiru Deepam
- இவ்வுயர் மலைமீதினில் – Evvuyar Malai Meethinil
- நித்தம் நித்தம் பரிசுத்தர் – Niththam Niththam Parisuththar
- கர்த்தர் தம் ஆசி காவல் – The Lord bless Thee
- மங்களம் ஜெயமங்களம் – Mangalam Jeyamangalam
En Meippar – என் மேய்ப்பர் | Psalms 23 / சங்கீதம் 23 Scriptural Singing | Benny Joshua