எந்தன் அன்புள்ள ஆண்டவரே
ஆயிரம் ஸ்தோத்திரமே
நீர் செய்த நன்மைக்கெல்லாம்
நாத ஸ்தோத்திரம் ஸ்தோத்திரமே
ஆபத்து காலத்திலே
அடியேன் உம்மை நினைத்தேன்
ஆண்டவா உம் தயவால் நாதா
ஆசீர்வாதம் நான் பெற்றேன்
இன்று நான் பாடுவது
உம்மால் தான் யேசுநாதா
என்றும் நான் பாட வேண்டும் நாதா
எண்ணில் நீர் வாழ வேண்டும்
Endhan anbulla aandavarae
Aayiram sthothiramae
Neer seitha nanmaikellam
naadha sthothiram sthothiramae
Aabathu kaalathile
Adiyen ummai ninaithen
Aandava um thayaval naadha
Aaservatham naan petraen
Indru naan paaduvathu
Ummal dhan yesunaadha
Yendrum naan paada vendum naadha
Yennil neer vaazha vendum