
Sirumaiyum Elimaiyum | Jeby Israel
Tamil Lyrics 
சிறுமையும் எளிமையுமான என் மேல் 
நினைவாய் இருப்பவரே 
என் பெலனும் நீரே கோட்டையும் நீரே 
உம்மை தேடுகிறேன் 
என் பெலனும் நீரே கோட்டையும் நீரே 
உம்மை வாஞ்சிக்கிறேன் வாஞ்சிக்கிறேன்
கர்த்தாவே நான் நிலையற்றவன் 
என் கால்களை ஸ்திரப்படுத்தும் 
கர்த்தாவே நான் நிலையற்றவன் 
என் கால்களை ஸ்திரப்படுத்தும் 
என் பெலனும் நீரே கோட்டையும் நீரே 
உம்மை தேடுகிறேன் 
என் பெலனும் நீரே கோட்டையும் நீரே 
உம்மை தேடுகிறேன்
தகப்பனே உந்தன் தயை கொண்ட அன்பால் 
தழுவி என்னை தாங்குமே
தகப்பனே உந்தன் தயை கொண்ட அன்பால் 
தழுவி என்னை தாங்குமே
தயங்கிடும் நேரத்தில் 
தேவா உந்தன் தோலில் சுமந்திடுமே 
தயங்கிடும் நேரத்தில் 
தேவா உந்தன் தோலில் சுமந்திடுமே
உலர்ந்த என் எலும்புகள் உயிரடைந்தோங்க 
தேவா உம் பெலன் தாருமே
உலர்ந்த என் எலும்புகள் உயிரடைந்தோங்க 
தேவா உம் பெலன் தாருமே
உயிருள்ளவரையும் உமக்காக வாழும் 
உணர்வினை உருவாக்குமே
உயிருள்ளவரையும் உமக்காக வாழும் 
உணர்வினை உருவாக்குமே
Sirumaiyum Elimaiyum Mana En Mel
Ninaivaai Iruppavarae
En Belanum Neerae Kotaiyum Neerae
Ummai Thedukindren
Karthave Nan Nilaiyatravan
En Kalgalai Sthirappaduthum 
En Belanum Neerae Kotaiyum Neerae
Ummai Thedukindren
Thagappane Unthan 
Thayai Konda Anbaal 
Thazhuvi Ennai Thangumae
Thayangidum Netathil Theva Unthan
Tholil Sumanthidumae
Ularntha En Elumbugal 
Uyiradainthonga 
Theva Um Belan Tharumae 
Uyirulla Varaiyul
Umakkaga Vazhum 
Unarvinai Uruvakkumae
Sirumaiyum Elimaiyum | Jeby Israel
Chords – [Key F ]
F
Sirumaiyum Elimaiyum Mana En Mel
C
Ninaivaai Iruppavarae
Bb                    Am7         Dm7
En Belanum Neerae Kotaiyum Neerae
C             F
Ummai Thedukindren (2)
F              Am        Dm7
Karthave Nan Nilaiyatravan
C                    F
En Kalgalai Sthirappaduthum (2)
Bb                Am7        Dm7
En Belanum Neerae Kotaiyum Neerae
C                          F
Ummai Thedukindren(Vaanjikiren) (2)
C                  F
Thagappane Unthan 
C                        F
Thayai Konda Anbaal 
Bb           C          F
Thazhuvi Ennai Thangumae (2)
G                       C
Thayangidum Netathil Theva Unthan
Dm          C                  F
Thozlil Sumanthidumae (2)
Karthave Nan Nilaiyatravan…
C                  F
Ularntha En Elumbugal 
C       F
Uyiradainthonga 
Bb             C        F
Theva Um Belan Tharumae (2)
G
Uyirulla Varaiyul
C
Umakkaga Vazhum 
Dm            C             F
Unarvinai Uruvakkumae (2)
- என் துதிகள் ஓயாது – Thudhigal Oyaadhu
- தரிசனம் தந்தவரே என்னை – Tharisanam Thanthavare Ennai
- இயேசுவே என் துணையாளரே – Yesuvae Yen Thunaiyalarae
- பரிசுத்தம் தாரும் தேவா – Parisutham Thaarum Deva
- உங்க அன்பின் அகலம் – Unga anbin agalam

 tamilchristiansnews
				tamilchristiansnews			

 
                                    