Nadaka vaendiya vazhyil song lyrics – நான் நடக்க வேண்டிய வழியில்

Deal Score0
Deal Score0

Nadaka vaendiya vazhyil song lyrics – நான் நடக்க வேண்டிய வழியில்

நான் நடக்க வேண்டிய வழியில்
நடத்துபவர் நீர்
என் சத்துருக்களின் மேல்
தலையை உயர்த்துபவர் நீர்

ஒவ்வொரு நாளும் உந்தன்
திவ்ய பிரசன்னத்தால் -2
என்னை நிரப்பி நிரப்பி
நடத்துபவர் நீர் -2

நான் அழுத போது என்னோடு
அழுத வரும் நீர்
என் கண்ணீர் துடைத்து சீக்கிரமாய் சிரிக்க செய்தவர் நீர் -2

என்னை மகிழ செய்தவர் நீர்
எந்தன் மகிழ்ச்சியும் நீரே -2
என்னை மகிழ மகிழ
செய்தவர் நீரே -2

நான் பயந்த போது என் துணையாய் இருந்தவரும் நீர் -2
என் பயங்கள் யாவும் நீக்கி என்னை துணிய செய்தவர் நீர் -2

என் துணையும் நீர் என்னை துணிய செய்தவர் நீர் -2
என்னை துணிய துணிய செய்தவர் நீரே -2

சாத்தானின் சேனை என்னை எதிர்த்த போதிலும்
இயேசு ராஜாவின் சேனை என்னை சூழ்ந்து கொண்டதே -2

நான் வீழ்வேன் என்று எதிர் பார்த்தோரின் முன் -2
என்னை உயர உயர செய்தவர் நீரே -2

Nadaka vaendiya vazhyil song lyrics in english

Nadaka vaendiya vazhyil Nadathubavar Neer
En Saththurukkalin Mel
Thalaiyai Uyarthubavar Neer

Ovvoru naalum Unthan
Dhiya Pirasannathaal -2
Ennai Nirappi Nirappi
Nadathubavar Neer -2

Naan Alutha pothu Ennodu
Aluthu varum Neer
En kanneer Thudaithu Sekkiramaai sirikka seithavar Neer -2

Ennai Magila seithavar Neer
Enthan Magilchiyum Neerae -2
Ennai magila Magila
Seithavar Neerae -2

Naan Bayantha pothu en Thunaiyaai Irunthavarum Neer-2
En Bayangal Yaavum Neekki Ennai Thuniya Seithavar Neer -2

En Thunaiyum Neer Ennai Thuniya seithavar Neer-2
Ennai thuniya Thuniya Seithavar Neerae -2

saaththanin Seanai Ennai Ethirtha pothilum
Yesu Rajavun Seanai ennai Soolnthu Kondathae -2

Naan veezhvean Entru Ethir Paarthorin Mun -2
Ennai Uyara Uyara seithavar Neerae -2

godsmedias
      Tamil Christians songs book
      Logo