நான் உயிரோடு இருப்பது – Naan Uyirodu Iruppadhu song lyrics

Deal Score0
Deal Score0

நான் உயிரோடு இருப்பது – Naan Uyirodu Iruppadhu song lyrics

நான் உயிரோடு இருப்பது உம் கிருபைதான்
நான் சுகமாக வாழ்வது உம் கிருபைதான்
கிருபை தான் தேவ கிருபைதான் கிருபை தான் தேவ கிருபைதான்

1.கடந்த நாட்கள் காத்தீரே நன்றி ஐயா
கழுகு போல சுமந்தவரே நன்றி ஐயா – 2
பெலவீனங்கள் நீக்கினீரே நன்றி ஐயா
பெலவானாய் மாற்றினீரே நன்றி ஐயா – 2

2.ஆபத்திலே காத்தீரே நன்றி ராஜா
அடைக்கலமானவரே நன்றி ராஜா – 2
அதிசயங்கள் செய்தவரே நன்றி ராஜா
ஆறுதல் அளிப்பவரே நன்றி ராஜா – 2

3.எத்தனையோ நன்மை செய்தீர் நன்றி ராஜா
எனக்காக ஜீவன் தந்தீர் நன்றி ராஜா – 2
கண்ணீரை மாற்றினீரே நன்றி ராஜா
கன்மலை மேல் உயர்த்தினீரே நன்றி ராஜா – 2

Naan Uyirodu Iruppadhu song lyrics in English

Naan Uyirodu Iruppadhu um kirubaithaan
naan sugamaga vaalvathu um kirubaithaan
kirubai than deva kiribaithaan kirubai than deva kirubaithaan

1.Kadantha naatkal kaatheerae nandri aiya
Kazhugu pola sumanthavarae nandri aiya-2
Belaveenagal Neekkineerae nandri aiya
Belavaanaai mattrineerae nandri aiya-2

2.Aabathilae kaatheerae nandri raja
Adaikklamanavarae nandri raja-2
Athisayangal seithavarae nandri raja
Aaruthal Alippavarae nandri raja

3.Eththanaiyo nanbmai seitheer nandri raja
enakkaga Jeevan thantheer nandri raja-2
Kanneerai maattrineerae nandri raja
Kalmalai mael uyarthineerae nandri raja-2

Jeba
      Tamil Christians songs book
      Logo