கோலியாத்த கண்டு – Koliyaththai Kandu Kalangatha
கோலியாத்த கண்டு – Koliyaththai Kandu Kalangatha Tamil Christian song lyrics in English, Written by V.M. Samuvel
கோலியாத்தை கண்டு கலங்காத தாவீது
இந்த வார்த்தையைக் கண்டு ஏன் கலங்குகிறாய்
பாவ வழியை விட்டு நீ மனம் திரும்பு
தேவன் மனம் இறங்கி வார்த்தையை நிறுத்திடுவார்-2
1.தேவா கட்டளையை மீறாதே மகனே மகளே
தேவா கட்டளையை மீறினால் அதுவே பாவமே-2
வேத வசனத்தை நன்றாக தியானி
வசனம் உன்னை உயிர்ப்பிக்குமே -2 – கோலியாத்தை
2.ஆறு நாளும் நீ வேலை செய் மகனே மகளே
ஏழாம் நாளும் தேவனின் பரிசுத்த நாளே -2
ஏழாம் நாளும் இஷ்டம் போல போகாதே
மலை எங்கே கடல் எங்கே என்று ஓடாதே -2 – கோலியாத்தை
3.வாதையை தேவன் உன்மேல் அனுப்பினார்
உன் பாவம் வான பரியந்தம் வந்து எட்டியது -2
உன்னை படைத்த உன் தேவனை நீ மறந்தாய்
என்னால் எல்லாம் ஆகும் என்றாய் -2 – கோலியாத்தை
4.உன்னை படைத்த தேவனை நீ வணங்காமல்
உன் மனம் போல் நீ தொழுது கொண்டாய் ஏனோ-2
சாத்தானின் சத்தத்திற்கு கீழ்படிந்து நீ நடந்தாய்
வேதம் போதித்ததை நீ மறந்தாய் -2
5.எகிப்தியர்க்கு தேவன் செய்ததை மறந்தாயோ
ஏன் அந்த வாதை எகிப்துக்கு வந்தது அறியாயோ
இஸ்ரவேலருக்கு வாதை ஒன்றும் வரவில்லை
இஸ்ரவேலர்கள் தேவ ஜனங்கள்
Koliyaththai Kandu Kalangatha song lyrics in English
Koliyaththai Kandu Kalangatha Thaveethu
Intha Vaathaiyai Kandu Yean Kalangukiraai
Paava Vazhiyai Vittu Nee Manamthirumbu
Devan Manamirangi Vaathaiyai Niruthiduvaar-2
1.Deva Kattalaiyai Meerathae Maganae Magalae
Deva Kattalaiyai Meerinaal Athuvae Paavamae -2
Vedha Vasanaththai Nantraga Thiyani
Vasanam unnai Uyirpikkumae -2 -Koliyaththai
2.Aaru Naalum Nee Vealai sei Maganae Magalae
yealaam Naalo Un Devanin Parisutha Naalae -2
Yealaam Naalil Un Istam pola pogathae
Malai Engae Kadal Engae Entru Oodathae -2 -Koliyaththai
3.Vaathaiyai Devan Un Mael Yean Anuppinaar
Un Paavam Vaana Pariyantham Ettiyathu -2
Unnai Padaitha Un Devanai Nee Maranthaai
Ennaal Ellaam Aagum Entraar -2 -Koliyaththai
4.Unnai Padaitha Devanai Nee Vanangamal
Un Manam Pol Nee Tholuthu Kondaai Yeano -2
Saththanin Saththathirkku Keezhpadinthu Nee Nadanthaal
Vedham Pothiththathai Nee Maranthaa -2 -Koliyaththai
5.Eqypthiyarkku Devan seithathai Maranthaiyo
Yean Antha Vaathai Eqyptthukku Vanthathu Ariyayo
Isravelarukku Vaathai ontrum Varavillai
Isravelargal Deva Janangal -2 -Koliyaththai