எல்ரோயி என்னை கான்பவரே – Elroy Ennai Kaanbavaray

Deal Score0
Deal Score0

எல்ரோயி என்னை கான்பவரே – Elroy Ennai Kaanbavaray

எல்ரோயி எல்ரோயி
என்னை கான்பவரே 2
என் தேவையெல்லாம் சந்திப்பாரே

என் குறைவெல்லாம் போக்குவாரே 2
நன்றி நன்றி …நன்றி நன்றி
நன்றி நன்றி… நன்றி நன்றி
நன்றி நன்றி நன்றி
நன்றிநன்றி நன்றி நன்றி …

எல்ரோயி எல்ரோயி
என்னை கான்பவரே 2

யேகோவாயீரே எல்லாம் பார்த்துக்கொள்வீர் 2
இல்லை என்பது
இல்லையே 2
இயேசு நாமத்தில் உள்ளது ..ஓ 2 நன்றி

எல்ரோயி எல்ரோயி
என்னை கான்பவரே 2

யேகோவா நிசியே வெற்றி என்றும் தந்திடுவாரே 2
தோல்வி என்பது இல்லையே இனி
தோல்வி என்பது இல்லையே

ஜெயகிறிஸ்து என்றும் என்னோடுள்ளதால்2 நன்றி

எல்ரோயி எல்ரோயி
என்னை கான்பவரே 2

Elroy Ennai Kaanbavaray song lyrics in english

Elroy Ennai Kaanbavaray
Ennai kaanbarvae -2
En Theavai Ellaam Santhipparae

En Kuraivellaam Pokkuvarae -2
Nandri Nandri Nandri Nandri -8

Elroy Ennai
Ennai kaanbarvae -2

Yohova Nisi Vettri Entrum Thanthiduvarae -2
Tholvi Enbathu Illaiyae Ini
Tholvi Enbathu Illaiyae

Jeya kiristhu Entrum
Ennodullathaal – 2 Nandri

Elroy Ennai
Ennai kaanbarvae -2

Jeba
      Tamil Christians songs book
      Logo