Psalms-1/சங்கீதம்-1
1. துன்மார்க்கருடைய ஆலோசனையில் நடவாமலும், பாவிகளுடைய வழியில் நில்லாமலும், பரியாசக்காரர் உட்காரும் இடத்தில் உட்காராமலும்,
ThunMarkarudaya Aalosanaiyil Nadavamalum, Paavikazhudaya Vazhiyil Nillamalum,Pariyasakaarar Utkaarum Idathil Utkaaramalum,
2. கர்த்தருடைய வேதத்தில் பிரியமாயிருந்து, இரவும் பகலும் அவருடைய வேதத்தில் தியானமாயிருக்கிற மனுஷன் பாக்கியவான்.
Kartharudaya Vedhathil Piriyamairunthu, Iravum Pagalum Avarudaya Vedhathil Thiyanamaai Irukira Manushan Baakkiyavaan.
3. அவன் நீர்க்கால்களின் ஓரமாய் நடப்பட்டு, தன் காலத்தில் தன் கனியைத் தந்து, இலையுதிராதிருக்கிற மரத்தைப்போலிருப்பான்; அவன் செய்வதெல்லாம் வாய்க்கும்.
Avan Neerkaalkalin Ooramaai Nadappattu than kaalaththil than kaniyai thanthu, Elai uthirathirukira Maraththai Poliruppan; Avan seivathellam Vaaikkum.
4. துன்மார்க்கரோ அப்படியிராமல் காற்றுப் பறக்கடிக்கும் பதரைப்போல் இருக்கிறார்கள்.
ThunMarkkaro Appadiyiramal kaattru parakkadikkum Patharai pol Irukukiraarkal.
5. ஆகையால் துன்மார்க்கர் நியாயத்தீர்ப்பிலும், பாவிகள் நீதிமான்களின் சபையிலும் நிலைநிற்பதில்லை.
Aakaiyaal Thunmaarkkar Niyayatheerppilum, Paavigal Neethimangalin sabaiyilum Nilai Nirpathillai.
6. கர்த்தர் நீதிமான்களின் வழியை அறிந்திருக்கிறார்; துன்மார்க்கரின் வழியோ அழியும்.
Karthar Neethimaangalin Vazhiyai Arinthirukkiraar; thunmarkkarin Vazhiyo azhiyum.