அன்பு மொழி பேசும் ஆண்டவரே – Anbu Mozhi pesum Aandavarae
அன்பு மொழி பேசும் ஆண்டவரே – Anbu Mozhi pesum Aandavarae
அன்பு மொழி பேசும் ஆண்டவரே
இன்பம் எனக்கு நீரே ஆண்டவரே
துன்பம் என்னை சூழ வரும்போது
அடைக்கலம் தருகின்ற ஆண்டவரே
கணநேரம் கூட பிரியாமல் உன்னை நிழலாக தொடர்வேன் ஆண்டவரே
என்னை பாதுகாத்திடும் ஆண்டவரே
உந்தன் பாதை நடத்திடும் ஆண்டவரே
(1)தாயின் கருவில் தெரிந்தவரே
கரங்கள் பிடித்து நடப்பவரே
உறவுகள் என்னை மறந்தாலும்
உயிருக்குள் உறவென கலந்தவரே
உலகமே என்னை வெறுத்தாலும்
உம் சிறகுகள் நிழலில் காப்பவரே
உணர்ந்திடு செயல்படு என சொல்லி
நிம்மதி வாழ்வினை தருபவரே
(2)அடிமையின் விலங்கினை உடைத்தவரே
விடுதலை வாழ்வினை தருபவரே
உம் வார்த்தையை எனது வாழ்வாக்கி
பகைவரை மன்னிக்க செய்தவரே…என் கண்ணீர் கவலைகள் யாவையுமே
பனியைபோல் விலகிட செய்பவரே
ஜெபத்தினால் என்னுடன் பேசு என்று
இறை நம்பிக்கையினை தந்தவரே
Anbu Mozhi pesum Aandavarae song lyrics in English
Anbu Mozhi pesum Aandavarae
Inbam Enakku neerae Aandavarae
Thunbam ennai soozha varumpothu
Adaikkalam Tharukintra Aandavarae
Kananearam kooda priyamal unnai nizhalaga thodarvean Aandavarae
Ennai Paathukathidum Aandavarae
Unthan Paathai nadathidum Aandavarae
1.Thaayin karuvil therinthavrae
karangal pidithu nadappavarae
uravugal ennai maranthalum
uyirkul uravena kalanthavarae
ulagamae ennai veruthalum
um siragugal nizhalil kaappavarae
unarnthidu seyalpadu ena solli
nimmathi vaalvinai tharubavarae
2.Adimaiyin Vilanginai udaithavarae
Viduthalai vaalvinai tharubavarae
um vaarthaiyai enathu vaalvakki
pagaivarai mannikka seithavrae en kanneer kavalaigal yaavumae
paniyai poal vilagida seibavarae
jebathinaal ennudan pesu entru
irai nambikkaiyinai thanthavarae
நம் ஜெபத்தை பரிசுத்தமாக்குவது
கிறிஸ்துவின் இரத்தம்!
- Enna Kodupaen En Yesuvukku song lyrics – என்னக் கொடுப்பேன் இயேசுவுக்கு
- Varushathai nanmaiyinal mudi sooti Oor Naavu song lyrics – வருஷத்தை நண்மையினால்
- Ya Yesu Ko Apnale Urdu Christian song lyrics
- Ammavin Paasathilum Um Paasam song lyrics – அம்மாவின் பாசத்திலும் உம் பாசம்
- Hallelujah Paaduvaen Aarathipaen song lyrics – தீமை அனைத்தையும்