பாடல் பாடி மகிழ்வேனே – Paadal Paadi Magilveane
பாடல் பாடி மகிழ்வேனே – Paadal Paadi Magilveane
பாடல் பாடி மகிழ்வேனே துதி அல்லேலூயா
பாவி என்னை மீட்டாரே துதி அல்லேலூயா
பாரில் வந்தாரே தந்தாரே
அன்பால் மீட்டாரே – பரிசுத்தரை
நித்தியரை பாடிப் போற்றுவேன்
அல்லேலூயா பாடுவேன் நான்
1.மகிமையின் ராஜா அவர்
மகத்துவம் நிறைந்தவர்
மனமெல்லாம் நிறையுதே
மகிழ்ச்சியில் சிலிர்க்குதே
2.கனிவான மீட்பரவர்
கண்மணி போல் காப்பாரவர்
கீதங்களால் ஆராதிப்பேன்
ஐக்கியத்தில் ஆனந்திப்பேன்
3.நீதியுள்ள நீதிபரர்
மேகமீதில் வந்திடுவார்
நித்தியானந்த வாழ்வினையே
எனக்காக தந்திடுவார்
Paadal Paadi Magilveane song lyrics in english
Paadal Paadi Magilveane Thuthi Alleluya
Paavi Ennai Meettarae Thithi Alleluya
Paaril Vantharae Thantharae
Anbaal Meettarae Parisuththarai
Niththiyarai Paadi Pottruvean
Alleluya Paaduvean Naan
1.Magimaiyin Raaja Avar
Magaththuvam Niranthavar
Manamellaam Niraiyuthe
Magilchiyil Silirkkuthae
2.Kanivana Meetparavar
Kanmani Poal Kaapparavar
Geethangalaal Aarathippean
Aikkiyaththil Aanaththipean
3.Neethiyulla Neethiparar
Meagameethil Vanthiduvaar
Niththiyanantha Vaalvinaiyae
Enakkaga Thanthiduvaar
Paadal Paadi Magilveane lyrics, Paadal Paadi magilvenae lyrics